ĐẶT PHÒNG

Ngày nhận phòng:

Ngày trả phòng:

Access code/IATA code:

Cancel
Options/Languages

Giảm giá 10% - 15%
Best Rate


Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh vào top điểm đến có giá cả tốt nhất năm 2016

Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh vào top điểm đến có giá cả tốt nhất năm 2016
8.81012

Chuyên trang về du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet vừa công bố cuộc khảo sát hàng năm với nội dung: Các điểm đến tuyệt nhất năm 2016. Đây là một trong những cuộc khảo sát về các điểm đến được đánh giá là "nóng bỏng" và "đáng mong đợi nhất năm" dành cho khách du lịch.

Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh của Việt Nam cùng được Lonely Planet xếp thứ hai trong danh sách các điểm đến có giá cả tốt nhất để đi du lịch trong năm 2016 (Top 10 Best Value Destinations). Thành phố lớn nhất miền Nam được đánh giá là một trong những điểm đến khiến du khách phải choáng váng, thích thú và đầy bất ngờ.
Đứng đầu top này là Estonia. 8 điểm đến tiếp theo nằm trong danh sách là: Đông Phi, New Mexico, Bosnia & Herzegovina, Galicia (Tây Ban Nha), Quebec (Canada), bờ biển Caribbean thuộc Costa Rica, Đông Timor và Tây Australia.
10 quốc gia đáng để du khách ghé thăm trong năm 2016 tới theo thứ tự là: Botswana, Nhật Bản, Mỹ, Palau, Latvia, Australia, Ba Lan, Uruguay, Greenland và Fiji.
Top 10 thành phố tuyệt vời dành cho du lịch là Kotor (Montenegro), Quito (Ecuador), Dublin (Ireland), George Town (Malaysia), Rotterdam (Hà Lan), Mumbai (Ấn Độ), Fremantle (Australia), Manchester (Anh), Nashville (Mỹ), Rome (Italy)./.